Tin lễ khai giảng năm học 2016-2017

06.10.2016 09:58 AM

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016- 2017

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2016, thầy và trò trường THCS Lê Thị Hồng Gấm vui mừng, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2016 -2017.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý: Trường vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Minh Xinh: Huyện ủy viên- trưởng ban tuyên giáo huyện ủy về tham dự, Ông Lê Trường Hiền Chủ tịch UBND xã, Ông Lê Quốc Phương chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể xã Tiên Cảnh, . Đến dự lễ khai giảng còn có  trưởng Ban phụ huynh của 15 lớp cùng toàn thể GV, CBCNV và  433 HS trường THCS Lê Thị Hồng Gấm.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 6. Hơn 100 HS khối lớp 6 đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 6  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Lê Thị Hồng Gấm.

Thầy Nguyễn Lân - Bí thư chi bộ– Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017. Trong bài diễn văn thầy đã nêu rõ các thành tích nổi bật trong năm học 2015-2016 và nêu nhiệm vụ của năm học 2016-2017

Học sinh Huỳnh Hà Như – lớp 81 đã thay mặt cho HS toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ về năm học mới và có lời hứa về thành tích học tập. Trong buổi lễ khai giảng trường được hội khuyến học của xã trao 8 chiếc xe đạp cho 8 hs có hoàn cảnh khóa khăn.

Buổi lễ khai giảng năm học 2016 -2017 của thầy trò trường THCS Lê Thị Hồng Gấm đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Lê Thị Hồng Gấm tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Nguồn tin: TPT

Các mục khác